Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 GI100TR 2010
Tên tài liệu: Giá trị dinh dưỡng và tác dụng bảo vệ sức khỏe của đậu, sữa và đường
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.004762 Sẵn sàng 2020-06-25 09:49:35

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Sức khoẻ
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Đậu
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dưỡng sinh
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Sữa
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 21.000đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI100TR
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 39tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Ảnh màu
KhổMô tả vật lý- : 20cm.
Tùng thưSeries Statement- : Dưỡng sinh đối với ăn uống hàng ngày
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Những điều cần biết về ẩm thực dưỡng sinh. Giá trị dinh dưỡng của đậu, sữa, đường... và cách sử dụng để có một sức khoẻ tốt và chống lão hoá.