Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 639.8 K600TH 2022
Tên tài liệu: Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thuỷ sản / Nguyễn Thị Thanh, Phạm Mỹ Dung
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Thanh
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
D.001160 Sẵn sàng 2022-12-08 13:56:27

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thuỷ sản
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Động vật
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Kĩ thuật chăn nuôi
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thức ăn tươi sống
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786049236136
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 30.300đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 639.8
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600TH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nghệ An
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đại học Vinh
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2022
TrangMô tả vật lý- : 202tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Minh hoạ
KhổMô tả vật lý- : 21cm.
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 196-198
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thuỷ sản trên thế giới và ở Việt Nam. Phân tích những đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng cho động vật thuỷ sản như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda...
Tên cá nhânTác giả khác- : Phạm, Mỹ Dung