Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thuỷ sản |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Động vật |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Kĩ thuật chăn nuôi |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thức ăn tươi sống |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786049236136 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
30.300đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
639.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600TH |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nghệ An |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đại học Vinh |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2022 |
TrangMô tả vật lý- :
|
202tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Minh hoạ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 196-198 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thuỷ sản trên thế giới và ở Việt Nam. Phân tích những đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng cho động vật thuỷ sản như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda... |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phạm, Mỹ Dung |