Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 363.192 TH552PH 2018
Tên tài liệu: Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi
Tác giả chính: Nguyễn, Văn Lợi
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
D.000950 Sẵn sàng 2022-03-25 14:22:46

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : An toàn thực phẩm
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786049504488
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 67.000đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 363.192
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH552PH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Bách khoa Hà Nội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2018
TrangMô tả vật lý- : 335tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Minh hoạ
KhổMô tả vật lý- : 27cm.
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 333-335
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm