Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
An toàn thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Ô nhiễm thực phẩm |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786046646716 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
59.400đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
363.192 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
A105T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Y học |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
395tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Minh hoạ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Kí sinh trùng đường ruột |