Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Pháp luật |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
An toàn thực phẩm |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786049976537 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
42.400đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
344.5970423202638 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
S450T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hồng Đức |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
283tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm |
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- :
|
Việt Nam |
Chủ đề thể loại/hình thứcChủ đề--thể loại, hình thức- :
|
Sổ tay |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Tống, Thế Toàn |