Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Làm bánh |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786047802685 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
18.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C102L |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Mỹ thuật |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2014 |
TrangMô tả vật lý- :
|
159tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
16cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món bánh như: bánh trôi, bánh chay, bánh vừng rán, bánh đậu xanh, bánh dừa nướng, bánh da lợn... |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Hồng Lam |