Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn chay |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
37.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5636 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C101M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hoá Thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
63tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Ảnh màu |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn chay ngon từ rau đậu củ quả: mì căn xào chua ngọt, mì căn kho quế, nấm hương kho tương, tàu hủ chiên lọn... |