Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.7 K600TH 2001
Tên tài liệu: Kỹ thuật nấu ăn mới / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng
Tác giả chính: Triệu, Thị Chơi
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.005774 Sẵn sàng 2020-10-30 16:19:43

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 30.000đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.7
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600TH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Trẻ
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2001
TrangMô tả vật lý- : 323tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Ảnh màu
KhổMô tả vật lý- : 19cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Hướng dẫn nấu các món ăn đãi tiệc thông dụng nhất, nhiều món ăn mới đang được ưa chuộng: Sốt xí muội, nước mắm đặc, mắm nêm, tương chấm, nước mắm me, súp thạch, súp tôm phù dung, súp đông cô...
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn, Thị Phụng