Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
30.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.7 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600TH |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Trẻ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2001 |
TrangMô tả vật lý- :
|
323tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Ảnh màu |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn nấu các món ăn đãi tiệc thông dụng nhất, nhiều món ăn mới đang được ưa chuộng: Sốt xí muội, nước mắm đặc, mắm nêm, tương chấm, nước mắm me, súp thạch, súp tôm phù dung, súp đông cô... |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn, Thị Phụng |