Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nội trợ |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Kĩ thuật |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
7.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M430Ă |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hải Phòng |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb Hải Phòng |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2003 |
TrangMô tả vật lý- :
|
96tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
18cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu kỹ thuật các món ăn chế biến từ động, thực vật và cách phòng, chống bệnh bằng món ăn hàng ngày |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Châu |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Quyên |