Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nghệ thuật cắt tỉa |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Quả |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Củ |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Tạo hình |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
42000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
745.92 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
NGH250TH |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Văn hoá Sài Gòn |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1999 |
TrangMô tả vật lý- :
|
88tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Hình ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
27cm. |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
Bút danh tác giả: Tứ Trang |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Cách sử dụng những nguyên liệu rau, củ, quả phổ biến và hướng dẫn cách tỉa thành những hình hoa, con vật trang trí món ăn |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Tỉa rau củ |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Thanh Bình |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Đỗ Nga |