Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.8 K600TH 1999
Tên tài liệu: Kỹ thuật chế biến các món ăn / Triệu Thị Chơi, Lâm Thi Dậu, Vũ Thị Ngọc Lan,...
Tác giả chính: Triệu, Thị Chơi
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.005845 Sẵn sàng trên giá 2023-02-06 08:44:36

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Kỹ thuật
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Sổ tay
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 39.000đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.8
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600TH
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- : Tái bản lần thứ nhất
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1999
TrangMô tả vật lý- : 287tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Ảnh màu, hình vẽ
KhổMô tả vật lý- : 27cm.
Tùng thưSeries Statement- : Sổ tay nội trợ
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp nấu những món ăn thông dụng, ngon miệng, dễ làm như: thịt heo nướng giả cầy, chả giò Hậu Giang, xá xíu, patê gan, thịt bò đút lò, gà quay tứ bửu...
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn, Thị Phụng
Tên cá nhânTác giả khác- : Vũ, Thị Ngọc Lan
Tên cá nhânTác giả khác- : Lâm, Thi Đậu