Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Kỹ thuật |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Sổ tay |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
39.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600TH |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
Tái bản lần thứ nhất |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Tp. Hồ Chí Minh |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1999 |
TrangMô tả vật lý- :
|
287tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Ảnh màu, hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
27cm. |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Sổ tay nội trợ |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp nấu những món ăn thông dụng, ngon miệng, dễ làm như: thịt heo nướng giả cầy, chả giò Hậu Giang, xá xíu, patê gan, thịt bò đút lò, gà quay tứ bửu... |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn, Thị Phụng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Vũ, Thị Ngọc Lan |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Lâm, Thi Đậu |