Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 664.0028 K600TH 2006
Tên tài liệu: Kỹ thuật chế biến đậu tương / Biên soạn.: Hà Đức Hồ (ch.b.), Nguyễn Mạnh Sơn, Đào Văn Phan..
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.005836 Sẵn sàng 2020-09-30 16:05:27

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Tương
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Kĩ thuật
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Đậu tương
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Đậu phụ
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 5.500đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664.0028
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600TH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 44tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Hình vẽ, bảng
KhổMô tả vật lý- : 19cm.
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cục Chế biến Nông Lâm sản và Nghề Muối - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Kĩ thuật chế biến đậu tương. Kĩ thuật sản xuất đậu phụ. Quy trình thao tác, công nghệ sản xuất bột đậu tương, nước chấm
Tên cá nhânTác giả khác- : Hà, Đức Hồ
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn, Mạnh Sơn
Tên cá nhânTác giả khác- : Đào, Văn Phan
Tên cá nhânTác giả khác- : Lã, Hùng Minh