Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Tương |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Kĩ thuật |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Đậu tương |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Đậu phụ |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
5.500đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
664.0028 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600TH |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2006 |
TrangMô tả vật lý- :
|
44tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Hình vẽ, bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cục Chế biến Nông Lâm sản và Nghề Muối - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Kĩ thuật chế biến đậu tương. Kĩ thuật sản xuất đậu phụ. Quy trình thao tác, công nghệ sản xuất bột đậu tương, nước chấm |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Hà, Đức Hồ |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn, Mạnh Sơn |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Đào, Văn Phan |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Lã, Hùng Minh |