Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 616.3 H103M 2008
Tên tài liệu: Hai mươi tám loại thực phẩm phòng ngừa bệnh dạ dày / Thiên Kim
Tác giả chính: Thiên Kim
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.005809 Sẵn sàng 2020-09-29 15:16:29

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dạ dày
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Phòng bệnh
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 40.000đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 616.3
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H103M
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Mỹ thuật
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2008
TrangMô tả vật lý- : 124tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Ảnh, Bảng
KhổMô tả vật lý- : 19cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu cách chế biến các món ăn từ 28 loại thực phẩm phòng ngừa bệnh dạ dày như: ếch, rong biển, thạch lựu, táo tàu, củ cải trắng...