Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dạ dày |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Phòng bệnh |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
40.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.3 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H103M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Mỹ thuật |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
124tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Ảnh, Bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu cách chế biến các món ăn từ 28 loại thực phẩm phòng ngừa bệnh dạ dày như: ếch, rong biển, thạch lựu, táo tàu, củ cải trắng... |