Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Gia cầm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Lợn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bò |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thịt |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
25.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.6 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
T104M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Văn hoá Sài Gòn |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
127tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu phương pháp chế biến 80 món ăn đặc sản theo nguyên liệu cụ thể gồm: món bò, món thịt heo, món gà - vịt - chim, món cá, tôm cua, lươn, ếch và món lẩu |