Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món lẩu |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786045508930 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
34.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M458TR |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2015 |
TrangMô tả vật lý- :
|
174tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn cách chế biến 130 món lẩu nhậu thông dụng và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau: Lẩu hải sản thập cẩm, lẩu đầu cá hồi, lẩu cá ba sa, lẩu hải sản Nhật Bản... |