Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 664 C455NGH 2015
Tên tài liệu: Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết (ch.b.), Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.005735 Sẵn sàng 2020-09-25 09:15:07

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Quả
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Rau
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Công nghệ
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786049387289
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 43.300đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C455NGH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Bách khoa Hà Nội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2015
TrangMô tả vật lý- : 289tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Hình vẽ, bảng
KhổMô tả vật lý- : 24cm.
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 287 - 289
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu thành phần hóa học và độ chín của rau quả tươi, các loại rau quả dùng cho bảo quản và chế biến, thu hoạch, vận chuyển, thu nhận và bảo quản tạm thời, quá trình hô hấp và các yếu tố ảnh hưởng đến thời hạn bảo quản rau quả tươi, kỹ thuật bảo quản rau quả tươi...
Từ khóa tự doTừ khóa- : Công nghệ chế biến
Từ khóa tự doTừ khóa- : Rau quả
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn, Thị Hạnh
Tên cá nhânTác giả khác- : Cao, Hoàng Lan