Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Quả |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Công nghệ |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786049387289 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
43.300đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
664 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C455NGH |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Bách khoa Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2015 |
TrangMô tả vật lý- :
|
289tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Hình vẽ, bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
24cm. |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 287 - 289 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu thành phần hóa học và độ chín của rau quả tươi, các loại rau quả dùng cho bảo quản và chế biến, thu hoạch, vận chuyển, thu nhận và bảo quản tạm thời, quá trình hô hấp và các yếu tố ảnh hưởng đến thời hạn bảo quản rau quả tươi, kỹ thuật bảo quản rau quả tươi... |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Công nghệ chế biến |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Rau quả |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn, Thị Hạnh |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Cao, Hoàng Lan |