Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nông nghiệp |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Gia cầm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Ấp trứng |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chăn nuôi |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
40.800đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
636.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
TR556V |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
204tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Minh hoạ |
KhổMô tả vật lý- :
|
27cm. |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 202 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Một số kiến thức cơ bản về quá trình hình thành trứng, cấu tạo, giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến trứng... Các nhân tố ảnh hưởng tới sức sản xuất trứng như giống, thức ăn, điều kiện chăm sóc gia cầm mái... và các quá trình phát triển phôi, kỹ thuật ấp trứng gia cầm nhân tạo và công nghiệp |