Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 635 S105X 2005
Tên tài liệu: Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) / Phạm Thị Thuỳ
Tác giả chính: Phạm, Thị Thuỳ
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.005503 Sẵn sàng 2020-09-14 15:08:39
M.005656 Sẵn sàng 2020-09-17 15:07:12

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Trồng trọt
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Triển vọng
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Rau sạch
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S105X
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2005
TrangMô tả vật lý- : 199tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Hình vẽ, bảng
KhổMô tả vật lý- : 21cm.
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 194- 195
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Tổng quan về hiện trạng sản xuất rau an toàn ở nước ta trong thời gian qua cũng như kết quả đạt được và những bất cập; Giới thiệu những tiêu chuẩn về thực hành nông nghiệp tốt (GAP) và khả năng triển vọng về sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn GAP ở nước ta trong thời gian tới