Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 636.5 CH124L 2007
Tên tài liệu: Chất lượng thịt gia cầm và các phương pháp đánh giá phẩm chất thịt / Trần Thị Mai Phương
Tác giả chính: Trần, Thị Mai Phương
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.005502 Sẵn sàng 2020-09-14 15:05:12

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thịt
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chất lượng
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Gia cầm
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chăn nuôi
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Nông nghiệp
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14.000đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 636.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : CH124L
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2007
TrangMô tả vật lý- : 140tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Hình ảnh
KhổMô tả vật lý- : 19cm.
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục cuối mỗi bài
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Phẩm chất thịt gia cầm và nhu cầu của người tiêu dùng. Các yếu tố quyết định chất lượng thịt gia cầm. Một số kỹ thuật bảo quản thịt gia cầm... Những nguy cơ do vi khuẩn trong chăn nuôi và chế biến...