Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thịt |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chất lượng |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Gia cầm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chăn nuôi |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nông nghiệp |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
14.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
636.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
CH124L |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2007 |
TrangMô tả vật lý- :
|
140tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Hình ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục cuối mỗi bài |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Phẩm chất thịt gia cầm và nhu cầu của người tiêu dùng. Các yếu tố quyết định chất lượng thịt gia cầm. Một số kỹ thuật bảo quản thịt gia cầm... Những nguy cơ do vi khuẩn trong chăn nuôi và chế biến... |