Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Sản xuất |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Quản lí |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau sạch |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786045721797 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
635.04 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
QU105L |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Chính trị Quốc gia |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2015 |
TrangMô tả vật lý- :
|
200tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Sơ đồ, bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn và kỹ thuật sản xuất rau an toàn trái vụ |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Rau trái vụ |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Lê, Thị Liễu |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phạm, Mỹ Linh |