Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Quách, Tuấn Vinh. Thực phẩm với bệnh ung thư / Quách Tuấn Vinh .- Chính trị Quốc gia ; Y học , 2015
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.004994 Sẵn sàng 2020-07-16 14:31:23
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Phòng trị bệnh
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Ung thư
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786045720141
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 616.994
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH552PH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Chính trị Quốc gia ; Y học
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2015
TrangMô tả vật lý- : 188tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm.
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn
Phụ chú chungPhụ chú chung- : Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 184
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu một số thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư: trà, rau xanh, hành củ, tỏi, bưởi, cam... Một số thực phẩm nên tránh, dễ gây nên bệnh ung thu như: cà phê, dưa khú, lạc mốc, chất béo...