Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Phòng trị bệnh |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Ung thư |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786045720141 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.994 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
TH552PH |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Chính trị Quốc gia ; Y học |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2015 |
TrangMô tả vật lý- :
|
188tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 184 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu một số thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư: trà, rau xanh, hành củ, tỏi, bưởi, cam... Một số thực phẩm nên tránh, dễ gây nên bệnh ung thu như: cà phê, dưa khú, lạc mốc, chất béo... |