Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nhiễm độc |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Ngộ độc |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786046601746 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
39.400đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
615.954 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C101B |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
Tái bản lần thứ nhất |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Y học |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2013 |
TrangMô tả vật lý- :
|
263tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 263 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Trình bày một số kiến thức cơ bản về nhiễm độc và ngộ độc thực phẩm, các bệnh lây truyền thường gặp do thực phẩm và các biện pháp đề phòng, xử lý khi bị ngộ độc |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phan, Thị Kim |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn, Phùng Tiến |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Trần, Đáng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Bùi, Minh Đức |