Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dinh dưỡng |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thủy sản |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
23.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5622 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M458TR |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2010 |
TrangMô tả vật lý- :
|
151tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu cách chế biến các món ăn từ thủy sản giúp bổ não như: cá chép chua ngọt, cá chép hấp cách thủy, canh trứng hàu, mực chiên, tôm bao bột rán,... |