Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món tráng miệng |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
22.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.86 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C101M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Tp. Hồ Chí Minh |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
55tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Ảnh màu |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món tráng miệng như: chè sâm bổ lượng, chè hạt sen, rau câu hạt lựu, bánh chuối hấp, bánh sô cô la kem ca cao... |