Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dinh dưỡng |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Sản phụ |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
28.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.563 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M430Ă |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2010 |
TrangMô tả vật lý- :
|
143tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Ảnh màu |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Trình bày các bước chuẩn bị nguyên phụ liệu, cách chế biến và những điều cần lưu ý khi sử dụng các món ăn lợi sữa cho bà mẹ mới sinh con như: Móng giò hầm đu đủ, móng heo ướp rượu, chân giò heo quay, giò heo nấu bí đao... Đồng thời, giới thiệu một số kiến thức về nguồn thực phẩm cho hai mẹ con và các món ăn có ảnh hưởng xấu đến quá trình tạo sữa |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Đinh, Công Bảy |