Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Thiên Kim. Hai mươi tám loại thực phẩm ngăn ngừa bệnh ung thư / Thiên Kim .- Mỹ thuật , 2010
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.004863 Sẵn sàng 2020-07-02 08:20:13
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Ăn uống
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Phòng bệnh
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Ung thư
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dinh dưỡng
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 42.000đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 616.99
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H103M
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Mỹ thuật
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 128tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Ảnh, Bảng
KhổMô tả vật lý- : 19cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Phân tích giá trị dinh dưỡng, công dụng của một số loại thực phẩm và cách chế biến chúng thành các món ăn có lợi cho sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh ung thư