Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Ăn uống |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Phòng bệnh |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Ung thư |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dinh dưỡng |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
42.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.99 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H103M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Mỹ thuật |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2010 |
TrangMô tả vật lý- :
|
128tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
Ảnh, Bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Phân tích giá trị dinh dưỡng, công dụng của một số loại thực phẩm và cách chế biến chúng thành các món ăn có lợi cho sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh ung thư |