Thư viện huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Giá trị dinh dưỡng và tác dụng bảo vệ sức khỏe từ rau quả và thủy sản .- Thời đại , 2010
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.004840 Sẵn sàng 2020-07-01 09:06:42
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dưỡng sinh
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Phòng bệnh
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Ăn uống
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Rau
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thủy sản
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 33.000đ.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI100TR
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 39tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : Ảnh màu
KhổMô tả vật lý- : 20cm.
Tùng thưSeries Statement- : Dưỡng sinh đối với ăn uống hàng ngày
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Những điều cần biết về ẩm thực dưỡng sinh. Thành phần dinh dưỡng và công dụng, cũng như những điều lưu ý trong việc sử dụng, chế biến.. các món ăn từ rau, quả và thủy sản để có một cơ thể khỏe mạnh